vị trí hiện tại:trang đầu >Hiểu biết >乐动体育竞猜合法吗

乐动体育竞猜合法吗

2023-03-25 14:51:49 [thời gian rảnh rỗi] nguồn:game fifa

Ngày 5/11, Công an TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) cho biết vừa bắt quả tang Nguyễn Thị Thùy (SN 1988) và Hạ Bảo Nguyệt (SN 2003) cùng ngụ tỉnh An Giang về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Thời gian này tại TP phố Sóc Trăng đang diễn ra nhiều hoạt động của lễ hội Oóc Om Bóc - Đua nghe ngo khu vực ĐBSCL lần thứ V, Thùy và Nguyệt từ An Giang đến Sóc Trăng tìm người sơ hở để cướp giật tài sản.

ữquáitừAnGiangđếnSócTrăngcướpgiậttàisả

Hai "nữ quái" từ An Giang đến Sóc Trăng cướp giật tài sản - 1

ữquáitừAnGiangđếnSócTrăngcướpgiậttàisả

Hai đối tượng Nguyệt và Thùy tại cơ quan Công an. 

ữquáitừAnGiangđếnSócTrăngcướpgiậttàisả

Sau khi có mặt tại TP Sóc Trăng, 2 đối tượng vào khu vực “Liên hoan ẩm thực đường phố” tại Công viên 30/4. Đến 19h30 ngày 4/11, Thùy, Nguyệt phát hiện một phụ nữ cùng gia đình vào khu vực ẩm thực, trên cổ có đeo sợi dây chuyền liền bám theo. Thùy tiếp cận giật sợi dây chuyền trị giá 24 triệu đồng của người phụ nữ, rồi đưa cho Nguyệt. Tuy nhiên hành vi của 2 đối tượng đã bị Đội CSHS Công an TP Sóc Trăng bắt quả tang.

ữquáitừAnGiangđếnSócTrăngcướpgiậttàisả

Tại cơ quan điều tra, ban đầu 2 đối tượng quanh co, khai báo không trung thực về tên tuổi, địa chỉ của bản thân. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đáng chú ý, Thùy có 2 tiền án về tội cướp giật tài sản.

ữquáitừAnGiangđếnSócTrăngcướpgiậttàisả

(chỉnh sửa:thời gian rảnh rỗi)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng