vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >乐动体育app地址在哪

乐动体育app地址在哪

2023-03-25 15:52:50 [thời gian rảnh rỗi] nguồn:game fifa

Ngày 3/11, Sohu đăng tải bài viết điểm tên những nghệ sĩ nổi tiếng ngừng trệ hoạt động giải trí vì dính bê bối trong năm 2022. Theo đó, các ngôi sao đều đảm nhận vai chính trong phim truyền hình, gồm các dự án hoàn chỉnh và ghi hình dở dang. Bốn cái tên được nhắc đến là

Đặng Luân, Viên Băng Nghiên mất tung tích trên màn ảnh sau scandal trốn thuế. Phía Đặng Luân chưa có hướng giải quyết phù hợp cho tương lai của anh. Thông tin người hâm mộ nhận được lúc này đều dưới hình thức tin lan truyền trên mạng do fan cứng tuồn ra.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ11 bộ phim đắp chiếu vì bê bối của diễn viên - Ảnh 2.11 bộ phim đắp chiếu vì bê bối của diễn viên - Ảnh 3.

Đặng Luân, Viên Băng Nghiên vướng scandal trốn thuế (Ảnh: Weibo)

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ

Nam diễn viên sinh năm 1992 đang bỏ ngỏ hai dự án Dạ Lữ Nhân Mùa Tốt Nghiệp (2016). Kế hoạch ban đầu, hai tác phẩm ra mắt trong năm 2022.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ

Về phía Viên Băng Nghiên, cô có ba bộ phim chờ ngày công chiếu, gồm Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan Lôi Đình Lệnh. Vốn dĩ, với hai bộ cô đóng chính, sự nghiệp của nữ diễn viên kỳ vọng thăng tiến hơn. Ở hiện tại, khó nói trước phim được thuận lợi phát sóng hay không.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ

Lý Dịch Phong và Từ Khai Sính đóng băng hoạt động, số phận các dự án phim không biết đi đâu về đâu.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ

Hàng loạt bê bối của dàn sao dẫn đến 11 tác phẩm bị ảnh hưởng.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ11 bộ phim đắp chiếu vì bê bối của diễn viên - Ảnh 4.11 bộ phim đắp chiếu vì bê bối của diễn viên - Ảnh 5.

Lý Dịch Phong “tuột dốc không phanh” vì mua dâm, Từ Khai Sính (dưới) mất hình ảnh ngoan hiền vì ồn ào tình ái (Ảnh: Sohu)

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ

Trong trường hợp bắt buộc phải thay thế diễn viên, các đoàn làm phim nghĩ tới cách sử dụng công nghệ AI thay mặt người, cứu tác phẩm.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ

Theo những người trong ngành, chi phí 1 phút thay mặt nghệ sĩ trên màn ảnh dao động từ 60.000–70.000 nhân dân tệ (200–238 triệu đồng) mới đạt độ chính xác cao.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ

Tuy vậy, các nghệ sĩ vướng ồn ào đều đóng chính, dùng AI chỉnh sửa diện mạo sẽ thêm phần khó khăn. Kinh phí của mỗi đoàn phim cũng là mối lo lớn, việc thay đổi và chấp nhận rủi ro là điều không phải ai cũng làm được.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễ

Có nhiều trường hợp sử dụng phương án trí tuệ nhân tạo, đơn cử là phim Tam Thiên Nha Sát. Kết quả, phim bị chê giả tạo, thiếu chân thực, khiến khán giả khó chịu.

ộphimđắpchiếuvbbốicủadiễẢnh: Weibo

(chỉnh sửa:tiêu điểm)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng